Các hình thức vay lãi hiện nay là gì? Nên lựa chọn loại hình nào?

Tại ngân hàng và tổ chức tài chính, các hình thức vay lãi được cung cấp vô cùng đa dạng. Sản phẩm vay vốn giúp mọi người giải quyết nhanh khó khăn tài chính với số tiền hỗ trợ lên đến hàng trăm triệu đồng. Nhưng vấn đề là trước quá nhiều hình thức vay vốn hiện nay, mọi người nên lựa chọn gói vay nào để đảm bảo lợi ích cao nhất?

Các hình thức vay lãi hiện nay là gì?

Trước nhu cầu vay vốn phong phú của khách hàng, các hình thức vay lãi được nhiều tổ chức tài chính cung cấp để hỗ trợ người dùng nhanh chóng. Phổ biến nhất là những hình thức vay vốn dưới đây:

Vay theo sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư

Các gói vay vốn theo sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư không yêu cầu người đi vay phải chứng minh thu nhập của mình. Bạn chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu hoặc chứng minh nhân dân cho tổ chức tài chính để được hỗ trợ vay vốn.

Vay vốn bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Vay theo bảng lương

Hình thức vay lãi theo bảng lương là một trong những hình thức vay tín chấp được áp dụng cho những khách hàng là người đi làm có hưởng lương. Số tiền lương được chi trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Điều kiện vay vốn theo bảng lương đi kèm là bạn phải sở hữu mức lương từ 3 triệu đồng/tháng trở lên trong 3 tháng gần nhất.

Vay vốn bằng hóa đơn điện nước

Nằm trong các hình thức vay lãi hiện nay, vay vốn bằng hóa đơn điện nước cũng vô cùng phổ biến. Chỉ cần,bạn sở hữu hóa đơn điện nước do chính mình đứng tên, bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn với số tiền có giá trị gấp hàng chục lần so với hóa đơn hàng tháng. 

Vay lãi bằng giấy phép lái xe

Người đi vay có thể sử dụng giấy phép lái xe để tiến hành thủ tục vay lãi tại các tổ chức tài chính. Trong trường hợp này, số tiền hỗ trợ sẽ được thẩm định dựa trên giá trị xe. Con số có thể lên đến 80% giá trị của phương tiện di chuyển.

Vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một trong các hình thức vay lãi có mức lãi suất thấp. Chỉ cần quý khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trong thời hạn vay vốn, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay số tiền tương ứng với giá trị hợp đồng. 

Vay vốn bằng sim số đẹp 

Vay vốn bằng sim số đẹp (cầm sim số đẹp) hiện rất được chưa chuộng. Đây là hình thức vay vốn được áp dụng cho các sim số Viettel, Mobile sở hữu những dãy số ấn tượng. Tùy vào giá trị của con sim, bạn sẽ được hỗ trợ vốn vay lãi suất thấp lên đến hàng chục triệu đồng hoặc hàng trăm triệu đồng. 

cac hinh thuc vay lai 5

Vay vốn bằng sim số đẹp

Nên lựa chọn hình thức vay lãi nào?

Trước rất nhiều các hình thức vay lãi hiện nay, mọi người có nhiều lựa chọn khác nhau. Nhưng điều này cũng khiến cho không ít người đau đầu, vì không biết nên tham gia hình thức vay lãi nào là tiện lợi nhất. Tốt nhất bạn cần căn cứ vào điều kiện của bản thân để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Nhưng theo khảo sát cho thấy, trong số các hình thức vay vốn kể trên, việc vay lãi bằng sim số đẹp là được ưa chuộng hơn cả. Lý do là vì:

  • Vay vốn bằng sim số đẹp không cần phải thế chấp hay cầm cố tài sản. Bạn vẫn có thể sử dụng con sim để liên lạc phục vụ công việc cá nhân. 
  • Vay vốn bằng sim số đẹp dễ dàng và không cần tốn thời gian chuẩn bị hồ sơ rườm rà như khi vay bằng bảng lương hoặc hợp đồng bảo hiểm. Thay vào đó bạn chỉ cần ký kết bản hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính.
  • Sử dụng sim số đẹp vay vốn đảm bảo an toàn cao vì các loại giấy tờ của bạn sẽ không bị giữ lại. Khách hàng cũng có được sự yên tâm tuyệt đối khi gói vay không cần thẩm định hay liên lạc với người nhà.
  • Số tiền vay vốn bằng sim số đẹp có giá trị lớn hơn so với khi vay bằng chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu. Đối với những con số tứ quý, ngũ quý, số tiền vay được hỗ trợ có thể lên đến hàng chục triệu đồng và thậm chí là hàng trăm triệu đồng. 
  • Thời hạn thanh toán gói vay dài hơn so với các hình thức vay lãi khác. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán 36 tháng thay vì 24 tháng so với các gói vay thông thường.
  • cac hinh thuc vay lai 3

Vay vốn theo sim mang đến nhiều tiện ích

Bạn nên vay vốn bằng sim số đẹp ở đâu?

Hiện tại hình thức vay lãi theo sim số đẹp được các công ty tài chính và công ty dịch vụ chuyên cung cấp cho người dùng. Để nhận được số tiền vay vốn có giá trị cao với mức lãi suất thấp, bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyên cầm sim tại Hà Nội. Đến với đơn vị bạn sẽ được:

➤ Hỗ trợ vay theo sim với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

➤ Áp dụng mức lãi suất thấp hấp dẫn chỉ từ 1,5%/tháng. 

➤ Thanh toán linh hoạt theo kỳ hạn kéo dài 36 tháng.

➤ Ký kết hợp đồng với các điều khoản rõ ràng.

➤ Bảo mật thông tin tuyệt đối.

cac hinh thuc vay lai 4

Vay vốn theo sim lãi suất thấp chỉ từ 1,5%

Ngay bây giờ bạn hãy gọi vào số hotline của công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình cho quý khách hàng trên 64 tỉnh thành cả nước.

 

Gọi điện Nhắn tin Chat Zalo Facebook